live
live

live

      |      

Người đăng ký

   Video mới nhất

live
14 Lượt xem · 2 tháng trước kia

Xem thvl 2 miễn phí

live
8 Lượt xem · 2 tháng trước kia

Truyền hình Vĩnh Long 1

live
5 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣VTC1 là một trong kênh truyền hình nằm trong hệ thống các kênh của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC. Đây cũng là kênh truyền hình quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển của Đài, là một trong bảy kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia và được phủ sóng toàn quốc trên hầu hết các hạ tầng truyền dẫn phổ biến. Trong những năm đầu phát sóng, VTC1 mang nội dung chính là kênh truyền hình tổng hợp với các chương trình giải trí, các bản tin, chương trình chuyên đề, với thời lượng ban đầu từ 0 giờ đến 5 giờ ngày hôm sau, sau tăng dần thời lượng phát sóng trong những năm tiếp theo. Kênh đã từng dành một phần thời lượng phát sóng các chương trình liên kết sản xuất với Alatca Media từ năm 2008 đến 2011. Từ ngày 22 tháng 8 năm 2012, VTC1 được Chính phủ chọn là một trong những kênh truyền hình thiết yếu của quốc gia. Kể từ đây đã có sự thay đổi về mặt nội dung khi kênh tập trung sản xuất các bản tin, chương trình chính luận hấp dẫn và trở thành Kênh Thời sự - Chính trị - Tổng hợp từ đó đến nay. Ngoài ra, kênh còn dành thêm thời lượng phát sóng các chương trình văn hóa, thể thao, giải trí phục vụ thêm nhu cầu của khán giả.

live
9 Lượt xem · 2 tháng trước kia

Thuần Việt

live
7 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣HTVC Du Lịch

live
6 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣HTVC Phụ Nữ là kênh truyền hình chuyên biệt dành cho phụ nữ, được phát sóng 24/7 trên mạng cáp HTVC và một số mạng cáp trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

live
9 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣HTV GIA ĐÌNH

live
7 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣HTV3 là Kênh Thông tin - Phim truyện và Thiếu nhi tổng hợp của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những kênh truyền hình đầu tiên tại Việt Nam phát sóng chương trình nước ngoài có bản quyền, và là một trong những kênh có lượng khán giả đón xem nhiều nhất tại khu vực Nam Bộ. HTV3 còn phát sóng một số sự kiện thể thao trong trường hợp có nhiều sự kiện thể thao diễn ra cùng giờ cùng với HTV Thể Thao, HTV1, HTV Key, HTV7, HTV9, đồng thời còn trực tiếp Cầu Truyền hình cùng với HTV9.

live
7 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣HTV2 là Kênh Giải trí tổng hợp được phát sóng liên tục với thời lượng 24/7 từ ngày 01/11/2003 cho đến nay. Đây là kênh truyền hình hợp tác giữa Công ty cổ phần Vie Channel thuộc DatViet VAC Group Holdings và Ban Biên tập các kênh truyền hình Số & Cáp trực thuộc Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, đính kèm với các kênh khác đó là kênh giải trí chuyên biệt Vie Giải Trí và kênh phim truyện châu Á Vie Dramas.

live
30 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣Xem Kênh HTV Thể Thao HD Online: HTV Thể thao HD đang phát trực tiếp World Cup 2018, bóng đá của đội tuyển Việt Nam, bình luận bóng đá, kết quả bóng đá, lịch thi đấu bóng đá, trực tiếp các sự kiện thể thao

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣Aljazeera Balkans: một kênh truyền hình của Qatar

Kênh phát sóng các bài phân tích và đặc điểm tin tức cũng như phim tài liệu, tranh luận trực tiếp, các vấn đề thời sự, kinh doanh, công nghệ và thể thao nổi bật.
Chúng tôi không biết nhiều về họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Aljazeera Balkans : Một trong những kênh truyền hình thú vị ở Qatar .

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣CCX Media: một kênh truyền hình Hoa Kỳ

CCX Media, trước đây là Kênh 12, là một dịch vụ của Truyền hình Cộng đồng Tây Bắc cung cấp tin tức địa phương, thể thao và sự kiện đặc biệt được sản xuất chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng cho các thuê bao cáp ở vùng ngoại ô phía tây bắc của Minneapolis, Minnesota.
GIỚI THIỆU VỀ CCX MEDIATRẢI NGHIỆM CỘNG ĐỒNG KẾT NỐI
Được thành lập vào năm 1982, Truyền hình Cộng đồng Tây Bắc hiện cung cấp các dịch vụ của mình với tên gọi CCX Media. CCX Media cung cấp Trải nghiệm Cộng đồng được Kết nối cho vùng ngoại ô phía tây bắc của Minneapolis, Minnesota.
TIN TỨC CCX
Tin tức địa phương chất lượng cao thông báo và truyền cảm hứng cho sự tham gia của công chúng
THỂ THAO CCX
Toàn bộ trò chơi đưa tin về các sự kiện thể thao ở trường trung học, các trận đấu nổi bật, phỏng vấn cầu thủ và huấn luyện viên cũng như phân tích thể thao
THÀNH PHỐ CCX
Phân đoạn thông tin thành phố, đưa tin về các cuộc họp của thành phố và các sự kiện của thành phố
CCX TẠO
Đào tạo sản xuất video miễn phí và sử dụng thiết bị HD chất lượng chuyên nghiệp. Cư dân cộng đồng, nhóm và tổ chức tạo và chia sẻ nội dung gốc.

live
3 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣TV Cuatro: một kênh truyền hình Mexico

Tin tức, thể thao, văn hóa, giải trí, thông tin về tình trạng của Guanajuato trên thiết bị của bạn.
Chúng tôi không biết nhiều về họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên TV Cuatro : Một trong những kênh truyền hình thú vị ở Mexico .

live
3 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣Dubai Sports 3: một kênh truyền hình Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Luôn kết nối và cập nhật những tin tức và chương trình mới nhất từ ​​Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và trên toàn thế giới với Dubai Sports 3 . Cho dù bạn đang tìm cách cập nhật những câu chuyện, clip hoặc chương trình mới nhất từ ​​​​các chương trình yêu thích của mình hay cần đưa tin tức mới nhất đến từng phút, Dubai Sports 3 đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với tính năng phát trực tiếp và báo cáo chuyên sâu, bạn sẽ có thể cập nhật thông tin về các sự kiện và câu chuyện quan trọng nhất đối với mình, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Đừng bỏ lỡ những tin tức và câu chuyện đang định hình thế giới của chúng ta.
Chúng tôi không biết nhiều về họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Dubai Sports 3 : Một trong những kênh truyền hình thú vị ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất .

live
3 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣Dubai Sports 2: một kênh truyền hình Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Luôn kết nối và cập nhật những tin tức và chương trình mới nhất từ ​​Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và trên toàn thế giới với Dubai Sports 2 . Cho dù bạn đang tìm cách cập nhật những câu chuyện, clip hoặc chương trình mới nhất từ ​​​​các chương trình yêu thích của mình hay cần đưa tin tức mới nhất đến từng phút, Dubai Sports 2 đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với tính năng phát trực tiếp và báo cáo chuyên sâu, bạn sẽ có thể cập nhật thông tin về các sự kiện và câu chuyện quan trọng nhất đối với mình, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Đừng bỏ lỡ những tin tức và câu chuyện đang định hình thế giới của chúng ta.
Chúng tôi không biết nhiều về họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về Dubai Sports 2 : Một trong những kênh truyền hình thú vị ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất .

live
4 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣ERT Sports: một kênh truyền hình Hy Lạp

Luôn kết nối và thông báo với những tin tức và chương trình nóng hổi mới nhất từ ​​​​Hy Lạp và trên toàn thế giới với ERT Sports . Cho dù bạn đang tìm cách cập nhật những câu chuyện, clip hoặc chương trình mới nhất từ ​​​​các chương trình yêu thích của mình hay cần đưa tin tức mới nhất đến từng phút, ERT Sports đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với tính năng phát trực tiếp và báo cáo chuyên sâu, bạn sẽ có thể cập nhật thông tin về các sự kiện và câu chuyện quan trọng nhất đối với mình, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Đừng bỏ lỡ những tin tức và câu chuyện đang định hình thế giới của chúng ta.
Chúng tôi không biết nhiều về họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên ERT Sports : Một trong những kênh truyền hình thú vị bằng tiếng Hy Lạp .

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣FightBox là kênh truyền hình chuyên về chương trình thể thao đối kháng, bao gồm võ thuật tổng hợp (MMA), quyền anh, kickboxing và các sự kiện võ thuật khác. Kênh này thuộc sở hữu của SPI International, một công ty truyền thông toàn cầu điều hành một loạt các kênh truyền hình trên khắp Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. FightBox phát sóng các sự kiện trực tiếp và được ghi lại, cũng như nhiều chương trình trò chuyện, phim tài liệu và các chương trình khác liên quan đến thể thao đối kháng. Kênh có sẵn ở một số quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và nhiều quốc gia châu Âu và châu Á khác.
FightBox thuộc sở hữu của Mediabox Broadcasting International, một bộ phận của SPI International.
FightBox được ra mắt vào năm 2013 và có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Kênh phát sóng các sự kiện trực tiếp, cũng như phim tài liệu, chương trình tạp chí và phát lại các trận đánh kinh điển. FightBox cũng có chương trình gốc, chẳng hạn như chương trình thực tế " FightBox: The Contender ".
FightBox là một kênh phổ biến đối với những người hâm mộ thể thao đối kháng. Kênh này đã được khen ngợi vì giá trị sản xuất chất lượng cao và cam kết cung cấp cho người xem thông tin tốt nhất có thể về các sự kiện thể thao đối kháng.

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣FNTSY Sports Network: một kênh truyền hình Hoa Kỳ

FNTSY Sports Network có các bản xem trước, phân tích, bản phác thảo mô phỏng và chiến lược dự thảo thể thao giả tưởng của bạn cho MLB, NHL, NBA và NFL, bao gồm cả bóng chày và bóng đá giả tưởng 2017! Theo dõi tin tức thể thao giả tưởng 24/7. Kênh truyền hình đầu tiên trên thế giới dành riêng cho các môn thể thao giả tưởng có mặt để giúp bạn biến mùa giải này thành của mình! Trang web này 100% chỉ dành cho mục đích giải trí và không liên quan đến cá cược hoặc giải thưởng bằng tiền thật.
FNTSY Sports Network có mọi thứ bạn cần cho bóng đá giả tưởng 2018, bao gồm các bản xem trước bóng đá giả tưởng, phân tích bóng đá giả tưởng, dự thảo mô phỏng bóng đá giả tưởng và chiến lược dự thảo bóng đá giả tưởng! Đăng ký nhận tin tức bóng đá giả tưởng 24/7 sẽ giúp bạn thống trị giải đấu của mình.
Và bây giờ chúng tôi là nhà của Craig Carton! Mỗi ngày trong tuần, trực tiếp từ 9 giờ sáng đến 1 giờ chiều (miền đông), hãy theo dõi để xem "Carton & Friends", có sự góp mặt của người dẫn chương trình trò chuyện thể thao số 1 trước đây ở NYC, Craig Carton và bạn bè của anh ấy, Corey Parson và Michelle Serpico. Không có chương trình nào giống như "C&F" và chương trình này được phát trực tiếp và miễn phí ngay tại đây trên YouTube.
Chúng tôi ở đây để giúp bạn giành chiến thắng... và giúp bạn giải trí trên hành trình chiến thắng. Hãy phấn khích, NÓI VỚI BẠN BÈ, và chuẩn bị thống trị!
Mạng thể thao ảo (FNTSY)
Video kỹ thuật số của Mạng thể thao FNTSY được phân phối dưới dạng luồng tuyến tính, trên TV tuyến tính của Mạng thể thao FNTSY trên hơn 35 nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp trên khắp Bắc Mỹ, trên Mạng DISH và trên danh sách Nền tảng OTT ngày càng phát triển bao gồm Roku, Amazon Fire, Xbox, tìm kiếm Apple TV , Pluto, XUMO, fuboTV, Verizon go90, YouTube và YouTube Red.
Có thể nghe trực tuyến Mạng Phát thanh Thể thao FNTSY trên iHeart Radio, TuneIn, Ứng dụng Mạng Phát thanh Thể thao FNTSY, nguồn cấp dữ liệu SportsByline USA, trên FNTSY.com và trên các trang web đối tác như NY Daily News và SB Nation Radio. Luồng cũng phát sóng trên các thiết bị trợ lý cá nhân thông minh Amazon Echo, Google Home và tìm kiếm Apple HomePod, trên Mạng lực lượng vũ trang, trên WABC-AM ở NY và trên các đài mặt đất chọn lọc khác trên khắp Hoa Kỳ.
Mạng thể thao FNTSY và Đài phát thanh thể thao FNTSY thuộc sở hữu của SportsGrid Inc., công ty có nhiều tài sản bao gồm đăng ký kỹ thuật số, video OTT và đài phát thanh với phân phối kỹ thuật số và mặt đất. Công ty điều hành các công ty hàng đầu trong ngành thể thao giả tưởng, dailyroto.com và rotoexperts.com, FNTSY Sports Network, FNTSY Sports Radio Network, ngoài các thuộc tính Esports, pwn.gg và Esports Network. Các đối tác của nó bao gồm các trang web của đội NBA, ESPN, Associated Press, NY Daily News và NFL.

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣Yas TV: một kênh truyền hình Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

Yas là kênh thể thao chính của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, chuyên về các môn thể thao truyền thống như đua ngựa và lạc đà, thể thao biển và nuôi chim ưng.
Có trụ sở tại Tiểu vương quốc Abu Dhabi, Yas TV là một kênh vệ tinh chiếu miễn phí tuyển tập các tin nổi bật từ các kênh thể thao khác nhau thuộc sở hữu của tập đoàn Truyền thông Abu Dhabi. Trước đây là kênh Abu Dhabi Sports Extra, phải đến năm 2015 kênh này mới lấy tên hiện tại. Nó cung cấp một chương trình phong phú về các môn thể thao quốc gia có uy tín như đua ngựa và lạc đà, chèo thuyền và nuôi chim ưng.
Yas TV (Yas sports TV) đưa tin về đầy đủ các cuộc thi cưỡi ngựa ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và vùng Vịnh, cho dù đó là đua xe, nhảy cầu hay các sự kiện truyền thống của Ả Rập. Trong khi đó, thời lượng phát sóng đáng kể cũng được dành cho nhiều giải vô địch nổi tiếng khác trên thế giới.
Ngoài ra, kênh vệ tinh miễn phí này đã góp phần đổi mới các môn thể thao phổ biến của quốc gia như môn bắn chim ưng, vốn là một phần di sản văn hóa đặc biệt của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, bằng cách cung cấp các tường thuật độc quyền và chương trình phát sóng trực tiếp từ các sự kiện địa phương.
Đua thuyền quốc tế là một trọng tâm chú ý quan trọng khác, với các bản tin thường xuyên về danh sách các môn thể thao dưới nước ở cấp địa phương và quốc tế. Đồng thời, người xem có thể thưởng thức các cuộc đua sức bền cưỡi ngựa mà Yas TV được biết đến trên toàn thế giới, với các chương trình phát sóng trực tiếp các giải vô địch và các cuộc thi trong các sự kiện xuyên quốc gia.
Với những trò tiêu khiển đích thực của người Ả Rập như đua lạc đà cũng được đánh giá cao, Yas TV cam kết dành một phần lớn lịch trình của mình để đưa tin về các trận đấu thể thao ở Abu Dhabi và các quốc gia vùng Vịnh khác.

live
2 Lượt xem · 2 tháng trước kia

⁣MV Go Sport là mạng truyền hình Thái Lan chuyên về các chương trình thể thao, phục vụ cho những người hâm mộ MMA, quyền anh và kickboxing. Với trọng tâm là cung cấp nội dung thể thao chất lượng cao cho người xem, mạng này cung cấp nhiều loại chương trình bao gồm các sự kiện trực tiếp, nội dung nổi bật, phỏng vấn và phân tích.
Người xem có thể theo dõi MV Go Sport để theo dõi các trận đánh, trận đấu và tranh tài mới nhất trong thế giới võ thuật tổng hợp, quyền anh và kickboxing. Cho dù đó là sự kiện UFC mới nhất, trận đấu quyền anh đỉnh cao hay giải đấu kickboxing ly kỳ, MV Go Sport đều có thể đưa tin.
Với đội ngũ chuyên gia và bình luận viên thể thao tận tụy, mạng này cung cấp các phân tích và bình luận chuyên sâu về tất cả các sự kiện thể thao lớn, giúp người hâm mộ luôn cập nhật và tương tác với những tin tức và diễn biến mới nhất. Đối với những người hâm mộ thể thao ở Thái Lan, MV Go Sport là điểm đến lý tưởng cho tất cả các pha hành động MMA, đấm bốc và kickboxing mới nhất.

Hiển thị thêm