10 Lượt xem· 08/11/23· Chơi game

Chơi Slot: The Money Men Megaways


Nổ Hũ
1 Người đăng ký

Hãy sẵn sàng giành chiến thắng với The Money Men Megaways™ .

Các biểu tượng vùng đất như đồ trang sức bằng vàng, ô tô, boombox, v.v. trên sáu cuộn phim luôn thay đổi, với các kết hợp chiến thắng sẽ bị xóa khỏi bảng trò chơi để có cơ hội kích hoạt chuỗi phản ứng chiến thắng.

Cơ chế Megaways™ nhận thấy các cuộn phim thay đổi kích thước sau mỗi lần quay, với cơ hội đạt tới bảy biểu tượng trên một cuộn phim, mang lại trải nghiệm trò chơi thực sự độc đáo và khó đoán.

Bất cứ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện trên guồng trong trò chơi cơ bản, có khả năng nó có thể kích hoạt Công cụ sửa đổi Wild Wild ngẫu nhiên. Việc hạ cánh một Wild trên cuộn thứ hai cũng có thể thêm nhiều Wild hơn vào lưới, hạ cánh một Wild trên cuộn thứ năm có thể thêm các biểu tượng Bí ẩn vào các cuộn giữa và hạ cánh một Wild trên các cuộn ba và bốn có thể kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí.

Những gì mong đợi:

Nếu Wilds rơi vào guồng trong vòng quay thưởng miễn phí, chúng được đảm bảo kích hoạt Công cụ sửa đổi Wild ngẫu nhiên trước khi bất kỳ kết hợp chiến thắng nào bị xóa khỏi bảng
Wilds hạ cánh ở guồng thứ ba hoặc thứ tư sẽ thêm hai trò chơi miễn phí vào vòng thưởng để có thêm cơ hội chiến thắng
Những Wilds này cũng sẽ kích hoạt hệ số chiến thắng chung, tăng ngẫu nhiên +1, +2 hoặc +3 và áp dụng cho tất cả các chiến thắng tiếp theo trong vòng thưởng.

🎁 Truy cập chơi Slot trực tuyến tại Fi886.com tặng 120% nạp đầu tại: https://demnay.co/nohu

Xem nhiều hơn

Tiếp theo


0 Bình luận