13 Lượt xem· 08/11/23· Chơi game

Chơi Slot: Timber Stacks


Nổ Hũ
1 Người đăng ký

Đi vào vùng hoang dã và tích lũy các kết hợp chiến thắng với Timber Stacks.

Các biểu tượng bao gồm cá, cú, gấu và sói xuất hiện trên lưới 5 × 5 của trò chơi này, người chơi cần đặt các biểu tượng phù hợp từ trái sang phải để giành chiến thắng. Một ngọn núi đặc biệt Wild cũng có thể hạ cánh ở cuộn thứ hai, thứ ba và thứ tư, thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Một cơ chế lộn xộn nhận thấy các kết hợp chiến thắng bị loại khỏi cuộc chơi và được thay thế bằng những kết hợp khác, tạo ra nhiều cơ hội giành chiến thắng chỉ trong một lần quay. Nếu không còn kết hợp chiến thắng nào nữa, các cuộn phim có thể tự động tăng kích thước. Cơ chế này nhận thấy một trong các ngăn xếp rơi xuống đáy lưới, có khả năng mở rộng nó lên 10 × 5 và cung cấp cho người chơi tới 100.000 cách khác nhau để giành chiến thắng. Sau khi đảo lộn xong, lưới sẽ trở về kích thước ban đầu.

Những gì mong đợi:

Đạt được bốn Scatters trở lên trong một lần quay sẽ kích hoạt vòng quay thưởng miễn phí, trao thưởng ít nhất tám trò chơi miễn phí
Cơ chế tăng kích thước lưới cũng xuất hiện trong vòng thưởng, hoạt động theo cách tương tự như trong trò chơi cơ bản
Ở một số khu vực pháp lý nhất định, vòng quay thưởng miễn phí có thể được mua với giá gấp 120 lần tiền đặt cược của người chơi, kích hoạt ít nhất bốn Scatters trong lần quay tiếp theo.

🎁 Truy cập chơi Slot trực tuyến tặng 120% nạp đầu tại: https://demnay.co/nohu

Xem nhiều hơn

Tiếp theo


0 Bình luận