watermark logo

Tiếp theo

Lấy lại cân bằng sau những tháng chơi vơi... | iammaitrang

4 Lượt xem· 26/07/23
Kỹ Năng
Kỹ Năng
3 Người đăng ký
3

Trước kia, Trang từng có một video nói về việc không có thứ gọi là work-life balance. Không có gì là 50-50 như thế cả. Thậm chí, có những thời điểm mình từng nghĩ: người cố gắng hướng tới một định nghĩa về work-life balance sẽ vô cùng áp lực vì sự cầu toàn của mình. Thời điểm đó, Trang làm việc rất nhiều, nhiều đến nỗi mình ám ảnh với công việc và cảm thấy cuộc sống của mình không cần gì khác. Vì thế, chắc mình cũng hơi ưu tiên cho phần “work”, bỏ qua phần “life” và tự cho rằng đó là “balance”. Cho đến những tháng gần đây, khi cuộc sống của Trang có rất nhiều thay đổi lớn khiến Trang thực sự phải “balance” lại và tự hỏi những thứ quan trọng nhất với mình là gì, Trang mới giật mình nhận ra cuộc sống của mình chưa “balance” như mình nghĩ, và khi một cán cân cuộc sống bị ảnh hưởng, mình sẽ rất dễ quỵ ngã và lung lay.

Vậy, để quay trở lại với iammaitrang, trong video hôm nay, Trang muốn giới thiệu với các bạn về một khái niệm giúp các bạn đánh giá cuộc sống của mình trên nhiều phương diện hơn, một cách cân đối hơn, và cách mà Trang đang dần dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống của mình. Cảm ơn các bạn vẫn ở đây, và cảm ơn các bạn đã chào đón Trang trở lại với youtube channel iammaitrang.

👉🏻 Subscribe iammaitrang để được truyền động lực mỗi ngày nhé: https://www.youtube.com/channe....l/UC3-HHOjyVwu_N5qF5
👉🏻 Link làm bài trắc nghiệm DISC khám phá tính cách bản thân: http://discvietnam.com/ref/iammaitrang/

-----------

🌵 My Instagram: https://www.instagram.com/iammaitrang
🌵 My Facebook Page: https://www.facebook.com/iammaitrang
🌵 My Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/iammaitrang
🌵 Facebook cá nhân của Trang: https://www.facebook.com/groups/iammaitrangofficial
🌵 Biệt Đội Bơm Lực | Dự án cộng đồng của Trang: https://bit.ly/bietdoibomluc
🌵 2204 | Cộng đồng học tiếng Anh chất lượng:
https://www.facebook.com/2204home
https://www.instagram.com/2204home
https://www.2204home.com

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ YouTube Channel #iammaitrang - nơi giúp bạn phát triển bản thân, sống tích cực hơn để đạt được cuộc sống mà bạn mơ ước! Nhớ subscribe và bật thông báo để xem nhiều videos của Trang hơn vào 8h tối thứ Hai hàng tuần nhé!!! ☀️

Hiển thị thêm

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo